สาขาวิชาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์หารือความร่วมมือกับผู้บริหารจากคณะวิทยาการคอมพิวเตอร์ Univertitas Pembanggunan Nasional "Veteran" JawaTimur ประเทศอินโดนีเซีย

ในวันที่ 5 กรกฎาคม พ.ศ. 2567 ผู้บริหารจากคณะวิทยาการคอมพิวเตอร์ ของ Univertitas Pembanggunan Nasional "Veteran" JawaTimur ประเทศอินโดนีเซีย ซึ่งประกอบด้วย  Assoc. Prof. Dr. Basuki Rahmat, Vice Dean of Student Affairs and Cooperation และ  Dr. Ir. I Gede SusramaMas Diyasa, Vice Dean of Teaching and Academic Affairs ได้เยี่ยมชม หารือความร่วมมือกับ สาขาวิชาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ โดยมี รศ.ดร. พิชญา ตัณฑัยย์ หัวหน้าสาขาวิชาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ และประธานหลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิตสาขาวิชาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ ดร.อนันท์ ชกสุริวงศ์ ประธานหลักสูตรวิศวกรรมศาสตรบัณฑิตสาขาวิชาวิศวกรรมปัญญาประดิษฐ์ รศ.ดร. ปัญญยศ ไชยกาฬ ประธานหลักสูตรวิศวกรรมศาสตรบัณฑิตสาขาวิชาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ โดยความร่วมมือจะเริ่มจากการจัดสัมมนาวิชาการ การทำงานวิจัยที่สนใจร่วมกัน และการแลกเปลี่ยนนักศึกษาและคณาจารย์