Assoc. Prof. Dr. Keck Voon Ling จาก NTU สอนนักศึกษาวิศวกรรมปัญญาประดิษฐ์ ชั้นปีที่ 2 เกี่ยวกับระบบควบคุมในชุดวิชาปัญญาประดิษฐ์เพื่อการควบคุมหุ่นยนต์

Assoc. Prof. Dr. Keck Voon Ling ซึ่งเป็น Visiting Professor จาก Nanyang Technological University (NTU) ประเทศสิงคโปร์ สอนนักศึกษาวิศวกรรมปัญญาประดิษฐ์ ชั้นปีที่ 2 เกี่ยวกับ ระบบควบคุม (Control System) ทั้งแบบบรรยาย (ทฤษฎี) และปฏิบัติการ เป็นจำนวนรวม 12 ชั่วโมง ใน 241-251 ชุดวิชาปัญญาประดิษฐ์เพื่อการควบคุมหุ่นยนต์ ที่สาขาวิชาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ในระหว่างวันที่ 24-27 มิถุนายน พ.ศ. 2567

Z1

Z2